Kính gửi: Quý khách hàng.
       Công ty TNHH In Trần Gia là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các sản phẩm tốt nhất phục vụ cho hoạt động quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường.
       Với đội ngũ chuyên viên thiết kế đầy sáng tạo, nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật in hiện đại, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các yêu cầu của quý khách hàng trên các lĩnh vực: Thiết kế và in ấn Catalogue, tờ gấp, túi giấy, biểu mẫu, tạp chí, tem chống hàng giả, hộp giấy, hộp metalize, hộp hologram…).
       UY TÍN – CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ là những gì mà công ty chúng tôi muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

VĂN HÓA CÔNG TY

Trong kinh doanh, có lẽ khó nhất là niềm tin. Bạn có thể có nguồn tài chính dồi dào nhưng không có chữ tín thì chắc chắn không có được thành công. Đối với công ty TNHH In Trần Gia thì việc xây dựng chữ tín từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho đến thương hiệu luôn là ưu tiên hàng đầu.
Giữ chữ tín là một đạo lý, nó vừa thể hiện sự tôn trọng với người khác, vừa thể hiện sự tôn trọng với chính bản thân mình. Bởi vậy mà từ khi thành lập cho đến nay, công ty TNHH In Trần Gia đã xây dựng được niềm tin với mọi khách hàng bằng chữ tín. Chữ “tín” trong kinh doanh chính là việc thực hiện những lời cam kết được đưa ra. Đối với công ty chúng tôi đó là:
      – Đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
      – Cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chu đáo.
      – Đưa tính mỹ thuật vào thương mại bằng những thiết kế có tính sáng tạo và tư duy cao.
      – Giá cả hợp lý và rất cạnh tranh.
Với phương châm: “ Mỗi khách hàng là một người bạn, mỗi sản phẩm là một lời cam kết”, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của bạn để có thể tìm được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và tạo nên một thương hiệu có uy tín.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

* TỔNG QUAN VỀ MÀU SẮC :
– Màu vàng : Tượng trưng cho sự trẻ trung , năng động , luôn tiếp thu những cái mới và những chuẩn mực mới .
– Màu Xanh : Tượng trưng cho cuộc sống và hy vọng .
* TỔNG QUAN VỀ HÌNH :
– Khi nhìn vào logo Trần Gia, chúng ta sẽ thấy thương hiệu giống như một chú chim đang bay lên cao, ý muốn nói rằng Cty in Trần Gia luôn luôn hướng tới tương lai, không ngừng học hỏi, luôn bay cao và bay xa hơn nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.
– Một điều nữa sẽ dễ nhận ra hơn khi nhìn vào logo Trần Gia đó chính là :
“ Tiền – Tài – Danh Vọng “ .
* TỔNG QUAN VỀ CHỮ VIẾT :
– “ Trần Gia ” mới nghe thì chúng ta thấy rất bình thường ? Nhưng nếu chúng ta nhìn một cách trừu tượng hơn thì “Trần Gia” sẽ là “Trần Gian” . Một trong những nơi rất rộng lớn .
Tóm lại : Để có được thương hiệu Trần Gia những người sáng lập nên đã lồng vào đó tất cả những ước mơ, hoài bảo của mình và mong muốn từ quyết tâm xây dựng Trần Gia để trở thành một thương hiệu mạnh, phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế kinh doanh đa ngành hàng đầu Việt Nam và vươn tầm khu vực .

TẦM NHÌN MỤC TIÊU

1. Tầm Nhìn:
-“ Chia Sẻ Tầm Nhìn, Hợp Tác Thành Công”.
-Tôn Chỉ Hoạt Động.
+ Với Khách Hàng: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự thành công. (Sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng sẽ mang lại thành công to lớn cho Trần Gia. Do đó, Trần Gia cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, an toàn, bảo mật, thân thiện và nhanh chóng).
+ Với Nhân Viên: Trần Gia mang đến cho các nhân viên môi trường làm việc tin cậy, tôn trọng nhau, tạo cơ hội phát triển cho tất cả mọi người và văn hóa làm việc hướng tới giá trị, tôn vinh những các nhân có thành tích cao.
2. Mục Tiêu Chiến Lược:
-Công Ty TNHH In Trần Gia định hướng trở thành một trong những Tập Đoàn Kinh Tế hàng đầu Việt Nam trong thập kỷ tới. Hoạt động đa năng với những sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ cao, mạng lưới rộng dựa trên mô hình tổ chức, quản lý theo chuẩn mực quốc tế, công nghệ hiện đại và kiểm soát được rủi ro.
-Sứ Mệnh:
+ Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, tốt và thân thiện với môi trường nhằm gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.
+ Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Trần Gia.

CÔNG TY TNHH TRẦN GIA

Địa chỉ: 34/14 Đình Nghi Xuân, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

ĐT: 3961.1636 / 3961.1637

Fax: 3961.1638

Email: info@trangiaidc.vn

Website: trangiaidc.vn

0938260370
zalo